Khóa điều khiển từ xa: Công nghệ cần có trên xe hơi?

có thể vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là nếu chìa khóa thường được để sâu trong túi xách hoặc ba lô. Khi đi kèm với tính năng khởi động xe không cần chìa, trên lý thuyết, người lái sẽ không cần sử dụng chìa khóa để lái xe.

Khóa điều khiển từ xa cho phép chiếc xe mở chốt và mở cửa mà không cần sử dụng chìa khóa hay key fob truyền thống.

?

Khi sử dụng khóa điều khiển từ xa, người lái vẫn đem theo chìa khóa truyền thống hay key fob nhưng họ không cần sử dụng chúng để mở khóa hoặc lên xe. Thay vào đó, các cảm biến gắn trên xe phát hiện khi chìa khóa ở gần xe, giúp cánh cửa xe mở chốt và mở ra. Mỗi chìa khóa được lập trình với mã hóa đặc biệt mà chỉ cho phép chúng mở khóa của chiếc xe tương ứng.

Kết quả hình ảnh cho xe hơi

Khóa điều khiển từ xa: Công nghệ cần có trên xe hơi?

Các trang tạp chí xe hơi cho biết một số xe sẽ mở chốt ngay sau khi chúng phát hiện mã mở khóa cửa hoạt động, trong khi đối với một số xe khác, người lái sẽ cần nhấn một nút nhỏ trên tay nắm cửa. Chủ xe sẽ làm điều tương tự khi xuống xe. Theo đó, một số xe sẽ khóa tự động khi chìa khóa cách xa xe, trong khi một số người lái cần phải nhấn nút trên tay nắm cửa.

Khóa điều khiển từ xa thường đi kèm với không cần chìa. Theo đó, chiếc xe sẽ khởi động khi bấm nút, với điều kiện chìa khóa nằm trong cabin.

Khóa điều khiển từ xa có cần thiết?

Khóa điều khiển từ xa có thể vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là nếu chìa khóa thường được để sâu trong túi xách hoặc ba lô. Khi đi kèm với tính năng khởi động xe không cần chìa, trên lý thuyết, người lái sẽ không cần sử dụng chìa khóa để lái xe.

?

Ban đầu, khóa điều khiển từ xa xuất hiện trên những chiếc xe đắt tiền. Hiện tại, công nghệ ô tô mới này có thể tìm thấy trên Kia Sportage, Volkswagen Golf và Nissan Qashqai cùng nhiều mẫu xe khác.

Khóa điều khiển từ xa tương tự như

Công nghệ khởi động xe không cần chìa khóa.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *